Thứ Ba, 18 tháng 4, 2017

Phiếu ăn chuyên nghiệp

Nên sử dụng các phiếu chấm công tại ship đồ ăn đêm  cho nhân viên bồi bàn hoặc đầu bếp giúp đánh giá các phương thức ghi chép lại các nơi làm việc của nhân viên cũng như làm việc thường nhật khác. Biết nhân viên của bạn đang làm việc bau lâu và bao giờ đảm bảo cho bạn có thể trả thêm giờ cho họ chắc chắn rằng họ đang làm theo số giờ được yêu cầu và không nhiều thời gian trả nhiều hơn.


Những kỹ năng cần thiết của một đầu bếp đó là kiên nhân nếu bạn phải giao dịch với khách hàng mỗi ngày thì sức bình tĩnh khi gặp họ vấn đề cảm tháy khó chị hãy dành thời gian để hiểu họ muốn gì khách hành nhận dịch vụ tốt thay vì vội vã bỏ đi. Hãy nhớ nên chú tâm vào những việc đã làm khả năng thực  sự của bạn đó phải là lắng nghe khách hàng đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các dịch vụ khác tốt . Điều quan trọng là phải chú ý đến từng khách hàng và đến phản hồi mà bạn nhận được đó là gì .

 Kỹ năng giao tiếp cũng cần gõ ràng khi đề cập đến vấn đề này thì nó đúng là một thứ quan trọng nhất khi bán hàng nói chung điều quan trọng là phải rất rõ ràng với khách hàng . Điều này sẽ giúp tránh nhầm lẫn hoặc hiểu lầm . Quá thận trọng sẽ tốt hơn là quá tự tin khi nói chuyện với khách hàng cần hiểu họ muốn gì , nhiều khách hàng họ chỉ muốn được lắng nghe thôi chứ không phải lúc nào cũng nói liên tục về dịch vụ. Đỉnh cao của giao tiếp là lắng nghe và thấu hiểu.

0 nhận xét: